Gạch lát nền 30×60 được sử dụng thi công nhiều trong ốp lát xây dựng. Vì sao những mẫu gạch lát nền 30×60 trở thành xu hướng thi công lát sàn nhà? Cùng tìm hiểu những lý do sau:

  1. Gạch lát nền 30×60 phù hợp với nhiều không gian 

Chúng ta thường quen thuộc với việc thi công lát nền bằng các mẫu gạch khổ vuông. Ví dụ như gạch lát nền 30×30; gạch lát nền 60×60… Tuy nhiên, các mẫu gạch lát nền 30×60 lại được ứng dụng thi công nhiều trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, sản phẩm ốp lát này phù hợp với rất nhiều diện tích không gian khác nhau. 

Thi công lát nền linh hoạt là một lợi thế của các mẫu gạch lát nền 30×60. Những căn phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm hay cả các không gian nội thất đều thi công phù hợp với gạch lát nền 30×60.

Với một mẫu gạch khổ chữ nhật thì gạch lát nền 30×60 có thể thi công theo nhiều kiểu khác nhau. Ví dụ như kiểu lát xương cá, kiểu lát so le hay kiểu lát song song… Điều đó sẽ tạo nên nét đẹp sống động trên mặt sàn nhà. 

  1. Mẫu gạch lát nền 30×60 có nhiều mẫu mã khác nhau

Mẫu gạch lát nền 30×60 được lựa chọn thi công lát nền phổ biến vì nó có nhiều mẫu mã rất đa dạng. Nếu quý khách hàng muốn tạo nên vẻ đẹp hiện đại sang trọng thì có thể chọn các mẫu gạch vân đá. Không gian nhà ở muốn có nét ấm áp thì gạch lát nền vân gỗ là lựa chọn tối ưu. 

Một số thương hiệu gạch còn sản xuất các mẫu gạch lát nền 30×60 vân xi măng giản dị, gần gũi. Với mong muốn kiến thiết ngôi nhà bằng sàn xi măng từ gạch thì không nên bỏ qua các mẫu gạch lát nền vân xi măng. 

Công nghệ sản xuất gạch ngày nay luôn được cải tiến. Công nghệ in ấn hiện đại được áp dụng và dây chuyền sản xuất. Điều này đã tạo ra những mẫu gạch có mẫu mã đa dạng, hiện đại, tinh tế. Ngôi nhà với các mẫu gạch lát nền 30×60 chắc chắn sẽ hoàn hảo cả về giá trị thẩm mỹ. 

Các mẫu gạch lát nền 30×60 được các thương hiệu sản xuất có xương gạch granite. Chủng loại gạch này có kết cấu xương gạch đặc chắc vừa chịu lực tốt lại hút nước ít. Nó sẽ tạo ra được những mặt sàn có khả năng chống chịu những tác động ngoại lực, mất độ di chuyển cao. Thêm nữa, gạch granite cũng có khả năng chống thấm tuyệt vời. Gạch đem đến cho công trình bền chắc ngay từ mặt sàn. 

Một trong những thương hiệu tập trung sản xuất mẫu gạch lát nền 30×60 nhiều nhất là Taicera. Các dòng sản phẩm gạch 30×60 của Taicera gồm có Taicera, Keraben (tekknia) và TKG. Quý khách hàng chọn lựa thoải mái với vô vàn mẫu mã trong các BST đẹp đẳng cấp. 

Các mẫu gạch lát nền 30×60 Taicera, Viglacera, Đồng Tâm… đang được Hải Linh phân phối chính hãng. Quý khách hàng hãy ghé Showroom gạch ốp lát Hải Linh để lựa chọn một mẫu gạch ưng ý, phù hợp với thiết kế kiến trúc ngôi nhà. 

Địa chỉ Showroom Hải Linh tại: 

– 72 Chu Huy Mân, Long  Biên, Hà Nội

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Ngã tư Vạn Phúc, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. 

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline: 1900-599.828