Gạch lát nền nhà đẹp trang hoàng cho nội thất và ngoại thất nhà ở lung linh. Vì vậy, ai cũng muốn lựa chọn được mẫu gạch đẹp nhất cho ngôi nhà. Đứng giữa một đại lý với trăm mẫu gạch xung quanh. Đâu là lựa chọn hợp lý nhất dành cho công trình của bạn? Biết các chiêu thức này, một mẫu gạch đẹp sẽ nhanh chóng thuộc sở hữu của bạn. 

  1. Chiêu thứ 1 – tối quan trọng – chọn gạch lát nền chất lượng

Kinh nghiệm từ ngàn đời ông bà để lại “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” luôn đúng. Căn cứ vào đó, khách hàng cần lựa chọn gạch lát nền nhà đẹp từ bên trọng. Nghĩa là chất lượng viên gạch phải thật tốt. 

Gạch lát nền thi công ở khu vực chúng ta đi lại nên cần phải có độ cứng nhất định. Khu vực nào mật độ di chuyển càng cao thì càng cần phải sử dụng những mẫu gạch thật cứng chắc. Độ cứng của các sản phẩm gạch lát nền chính hãng đều được thể hiện trong thông số của sản phẩm. 

Ngoài độ cứng, thì viên gạch cần có độ hút nước thấp, không cong vênh. Bề mặt viên gạch không bong tróc, có khả năng chống trầy xước và chống bám bẩn. 

Những viên gạch đáp ứng được những viên gạch trên sẽ là những viên gạch tốt. Sàn nhà bền vững là yếu tố cần thiết trong một công trình. Vì vậy, hãy đặt tiêu chuẩn chất lượng của gạch lên đầu danh sách tiêu chuẩn lựa chọn gạch lát nền nhà đẹp nhé!

  1. Chiêu thứ 2 – tối cần thiết – chọn gạch lát nền nhà đẹp phù hợp

Nét đẹp thẩm mỹ của sàn nhà được quy định bởi màu sắc và họa tiết trang trí của mẫu gạch. Đó là yếu tố nội tại từ sàn nhà. Bên cạnh đó còn là sự ăn ý, ăn nhập giữa sàn nhà và không gian xung quanh. Bởi thực chất sàn nhà không phải tồn tại đơn lẻ. Nó chính là phần nền trong cả một không gian. Có thể mẫu gạch đứng một mình đẹp, nhưng ứng dụng thi công trong không gian lại rất xấu. Vì thế mà cần phải có sự phù hợp trong việc lựa chọn gạch lát nền. 

Yêu cầu đầu tiên là phải chọn màu gạch lát nền nhà đẹp theo màu chủ đạo của phong cách kiến trúc ngôi nhà đã được định hình trước đó. Tiếp đến là chọn màu gạch lát nền hài hòa với màu tường. Màu gạch lát nền cũng cần tương hòa với màu của nội thất. 

Từ những sự cần thiết này, gạch lát nền cần phải được lựa chọn từ những yêu cầu trong bản kế hoạch thiết kế nội thất cụ thể. Chỉ có như vậy, sự hài hòa và đồng bộ mới được đáp ứng. 

Có lưu ý chung là trong một không gian, sàn nhà không nên có hơn 3 màu. Các họa tiết vân trên sàn nhà cũng không nên quá rối. Nhất là khi chọn gạch lát nền phòng ngủ hay gạch lát nền phòng tắm. Những không gian này rất chật hẹp. Nó sẽ làm cho không gian càng trở nên co hẹp lại rất khó chịu. 

Gạch lát nền đẹp cũng phải có kích thước hợp lý. Những mẫu gạch kích thước lớn nên là lựa chọn hàng đầu. Gạch lát nền có kích thước tạo nên sự hài hòa với gạch ốp tường để khi thi công có được sự liền mạch nhất định. 

Khi lựa chọn màu sắc gạch lát nền cũng cần chú trọng đến yếu tố phong thủy. Tiêu chí này sẽ giúp cho ngôi nhà có năng lượng dồi dào để cuộc sống có sự sung túc, đủ đầy!

*** Cảnh báo: khách hàng chọn gạch lát nền nhà đẹp cũng cần chọn keo dán gạch và keo chà ron chất lượng. Vì vật liệu này ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công trình và tính thẩm mỹ khi hoàn thiện.  Để nhận tư vấn tốt nhất khách hàng liên hệ Showroom Hải Linh qua hotline: 1900-599.828. Hoặc đến các địa chỉ sau: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– Ô số 5&6 shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

>>> Tham khảo : http://thachbangroup.com.vn/gach-lat-nen-mau-do-cho-gia-chu-menh-hoa-thinh-vuong-phat-tai/