Gạch sân vườn Viglacera là những mẫu gạch được Viglacera sản xuất để dùng để thi công lát nền sân vườn. Những sản phẩm này có những đặc tính đặc biệt nên tạo thành một dòng sản phẩm riêng. Trong đó có những loại gạch lát sân vườn Viglacera sau: 

  1. Gạch sân vườn Viglacera giả cỏ

Mẫu gạch lát sân vườn giả cỏ luôn được ưu tiên lựa chọn để thi công sân vườn. Vì nhu cầu cao nên thương hiệu Viglacera đã sản xuất ra rất nhiều mẫu gạch sân vườn giả cỏ. 

Gạch sân vườn Viglacera giả cỏ có thiết kế tự nhiên và đẹp mắt. Mỗi viên gạch trông giống như một thảm cỏ tuyệt đẹp. Vì thế, đây là mẫu gạch thi công ngoại thất tạo cảnh quan vô cùng sống động. 

Gạch sân vườn giả cỏ Viglacera còn được tạo kiểu kết hợp với họa tiết giả sỏi, giả đá. Vì sự phong phú những mẫu gạch lát nền giả cỏ mà gạch sân vườn Viglacera được khách hàng rất chú ý mỗi khi có nhu cầu. 

  1. Gạch sân vườn Viglacera giả sỏi

Những viên sỏi, cuội gắn liền với thiết kế không gian sân vườn. Viglacera nắm bắt được phong cách thiết kế này nên đã sáng tạo nên nhiều mẫu gạch lát nền giả sỏi vô cùng sống động. 

Những mẫu gạch lát nền giả sỏi của Viglacera thiết kế nổi khối 3D. Khi nhìn vào, khách hàng hình dung bề mặt gạch như đang được xếp đặt những viên sỏi lên trên. Nét chân thực độc đáo của những mẫu gạch này mang đến cái nhìn tự nhiên và cuốn hút nhất. 

Các bạn có thể tham khảo các mẫu gạch giả sỏi như gạch lát nền Viglacera 5505; gạch lát nền Viglacera 5507… 

  1. Gạch sân vườn Viglacera giả đá

Nền sân vườn giả đá sang trọng và đẳng cấp. Nhưng để thi công với đá tự nhiên sẽ vô cùng tốn kém công sức và tài chính. Cho nên, nhiều khách hàng đã tạo nét đẹp sang trọng bằng cách dùng gạch lát sân vườn Viglacera họa tiết giả đá. 

Những viên gạch với họa tiết giả đá cổ y chang đá tự nhiên. Viên gạch tạo nên quang cảnh sân vườn vô cùng gần gũi với cỏ cây hoa lá. Sự hài hòa và đồng điệu của kiểu thiết kế giả đá của gạch Viglacera với cách bài trí ngoại thất. Điều đó tạo nên không gian sân vườn vừa sạch đẹp, vừa gần tự nhiên lại không tốn kém quá nhiều chi phí. 

Khách hàng tham khảo các mẫu gạch sân vườn Viglacera giá đá như gạch lát nền Viglacera 40×40 S402; Gạch lát sân vườn Viglacera S409; gạch lát nền Viglacera S411… 

Ngoài ra, các mẫu gạch đỏ của Viglacera cũng được nhiều gia đình ưa thích để ốp lát sân vườn. Những mẫu gạch đỏ tạo nét gần gũi và thân thuộc phù hợp với mọi kiến trúc công trình. Ngay cả những căn biệt thự cao cấp cũng rất hợp để dùng gạch đỏ Viglacera lát sân vườn. 

*** Lưu ý: Gạch lát sân vườn Viglacera khi thi công cần dùng keo dán gạch chuyên dụng. Những sản phẩm keo dán gạch sân vườn sẽ có thêm các phụ gia chống thấm và chống trượt. Nó giúp cho kết cấu của sân vườn vừa chắc chắn mà lại tạo ra tính an toàn nhất định. 

Mua gạch sân vườn Viglacera và keo dán gạch sân vườn tại Showroom Viglacera Hải Linh để có được sản phẩm chất lượng chính hãng, giá tốt nhất. 

Địa chỉ liên hệ: 

– Showroom Viglacera Hải Linh Hà Đông: ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

– Showroom Viglacera Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– Showroom Viglacera Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

>>> Click xem thêm: https://gachviglacera.vn/san-pham/gach-lat-nen-viglacera.html