Trên thị trường hiện nay đang nổi lên các sản phẩm gạch lát nền 30×60 vân xi măng. Nhiều người còn khá nghi ngại khi không biết thi công mẫu gạch này có đẹp không. Nếu vậy, nhanh chóng bổ sung cho mình những không tin sau: 

  1. Gạch lát nền 30×60 vân xi măng có đặc điểm gì

Trong quá trình xây dựng nhà ở, xi măng hay còn gọi là bê tông là vật liệu không thể thiếu. Nó được sử dụng để làm mặt sàn khi mà gạch ốp lát chưa xuất hiện phổ biến. Cho đến thời điểm hiện tại, rất ít căn nhà còn có mặt sàn bằng bê tông. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể có được mặt sàn với màu xi măng như thời xửa. Đó là sử dụng gạch lát nền vân xi măng. 

Những mẫu gạch lát nền 30×60 vân xi măng có bề mặt gạch được tạo nên từ nguồn cảm hứng từ xi măng truyền thống. Mặc dù gạch vẫn có xương gạch được làm từ đất sét và bột đá nhưng bề mặt được thiết kế giống màu xi măng. Vân gạch giống thiết kế bê tông gần gũi như mang vẻ đẹp xưa cũ vào trong thiết kế hiện đại. 

Ngoài vẻ đẹp đê mê bình dị khi thi công lát sàn nhà, gạch lát nền 30×60 vân xi măng còn có nhiều ưu điểm về chất lượng. Gạch được sáng tạo dựa trên những ưu điểm của xi măng, bê tông xưa. Đó là độ cứng rất cao, chống chịu lực vô cùng tốt và dẻo dai. Bề mặt gạch dễ lau chùi, chống trơn, che giấu vết bẩn tốt. 

Sử dụng gạch lát nền 30×60 vân xi măng vừa dễ thi công, vừa mang đến chất lượng cao cho kết cấu sàn và cả công trình. Hơn thế nữa, gạch lát nền vân xi măng còn giúp decor không gian sống sang trọng, đẳng cấp với nét đẹp huyền bí. 

  1. Mua gạch lát nền 30×60 vân xi măng có dễ không?

Gạch vân xi măng kích thước 30×60 được nhiều thương hiệu sản xuất. Nhưng nổi tiếng nhất vẫn là các mẫu gạch của Taicera. Thương hiệu này có riêng những bộ sưu tập gạch vân xi măng như: BST ATRIUM (dòng sản phẩm gạch Taicera); BST Ando concrete (dòng sản phẩm gạch TKG); Cement stone (dòng sản phẩm gạch Keraben – Tekknia). 

Những mẫu gạch lát nền 30×60 cảm hứng từ xi măng mang do Taicera sản xuất sở hữu chất lượng vượt trội. Ngôi nhà với sự xuất hiện của những mẫu gạch này sẽ không chỉ có tuổi thọ cao mà còn đẹp tinh tế. 

Sở hữu những mẫu gạch lát nền 30×60 vân xi măng chính hãng Taicera, quý khách hàng liên hệ với đại lý phân phối gạch Taicera Hải Linh. Đây là đại lý uy tín sẽ bảo đảm quyền và lợi ích cho mọi khách hàng. 

Đại lý gạch Taicera Hải Linh hiện tại có 3 cơ sở tại: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. 

– Ô số 5&6 shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline: 1900-599.828.

Website: taicera.vn