Bạn có muốn những bức tường trở nên sống động, đẹp và ấn tượng nhất. Những mẫu gạch hiệu ứng vân đá sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với sự lựa chọn đa dạng về gạch ốp tường vân đá trên thị trường, bạn có thể làm cho bất cứ bức tường nào trông đẹp hơn. 

  1. Sử dụng gạch ốp tường vân đá mang nét đẹp tự nhiên cho ngôi nhà

Để mang lại nét đẹp tự nhiên của đá, không cần phải sử dụng đá thật. Nó sẽ khiến thiên nhiên ngày càng bị tàn phá. Thi công bằng đá tự nhiên còn làm tốn thêm những chi phí. Thay vào đó, hãy sử dụng những mẫu gạch ốp tường vân đá để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. 

Gạch ốp tường vân đá được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên nó mô phỏng hoàn hảo kết cấu của đá. Chúng mang hình dáng của một sản phẩm của tạo hóa. Vì thế, không gian căn phòng với những bức tường đá vẫn sẽ hiện diện trong chính ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ không phải trả nhiều tiền để mua đá, tiền thuê thợ thi công… 

Đặc biệt hơn, bạn còn có thể sáng tạo với những kiểu vân đá mà không thể nào khai thác được ở tự nhiên. Hoặc bạn phải mất một số tiền cực khủng mới có thể sở hữu những bức tường đá đẹp mắt. 

Những mẫu gạch ốp tường đẹp họa tiết vân đá với các module như: vân đá marble, vân đá onyx, vân đá tự nhiên, vân đá thạch anh, vân đá giả cổ… Chỉ cần xác định mong muốn thiết kế nhà ở của bạn là gì, sở thích của bạn như thế nào, bạn sẽ có được bức tường đá như ý. 

  1. Mua gạch ốp tường vân đá ở đâu?

Mọi người được khuyên nên mua gạch ốp tường vân đá tại Showroom Hải Linh. Vì Hải Linh là đại lý gạch ốp lát lớn và uy tín. Nơi đây phân phối nhiều dòng sản phẩm gạch ốp tường vân đá của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Có thể kể đến các sản phẩm của gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Taicera. 

Mỗi một thương hiệu mang đến một màu sắc thiết kế rất riêng cho dòng gạch vân đá. Khách hàng chọn lựa sản phẩm của thương hiệu nào cũng được cam kết 100% chính hãng. Việc thi công gạch chất lượng sẽ mang đến chất lượng cao nhất cho công trình của bạn. 

Cần thêm những cân nhắc về lựa chọn loại gạch nào phù hợp nhất với từng hạng mục thi công. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để xác định thì sự giúp đỡ của nhân viên Hải Linh là cần thiết. Đội ngũ bán hàng của Showroom Hải Linh chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua hàng. 

Dịch vụ bán hàng tốt, dịch vụ vận chuyển chu đáo cũng là điểm cộng của Hải Linh. Với tất cả các đơn hàng gạch ốp tường vân đá sẽ được Hải Linh miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. 

Không tốn nhiều chi phí như ốp đá tự nhiên mà lại còn gia tăng lợi ích khi mua gạch ốp tường vân đá tại Hải Linh. Vậy thì đừng từ chối những mẫu gạch ốp tường vân đá đang được bày bán tại Showroom Hải Linh nhé!