Cũng như màu sắc và hình dạng, kết cấu và hoa văn cũng là những yếu tố chính trong thiết kế nội thất. Vậy tại sao không tạo nên những đột phá trong phong cách thiết kế bằng gạch họa tiết. Những căn bếp, phòng tắm chỉ cần một chút thay đổi nhỏ trên các bức tường bằng gạch ốp tường họa tiết nó sẽ tạo nên những biến đổi kỳ diệu cho toàn bộ ngôi nhà. 

Gạch ốp tường đẹp có hoa văn đã trở nên phổ biến. Vì chúng mang lại tác động ngay lập tức  để biến đổi nét thẩm mỹ của một căn phòng. Gạch ốp tường là vật liệu rất bền, điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn thiết thực cho ngôi nhà. 

Trên thị trường có rất nhiều gạch trang trí có với nhiều loại kích thước và hình dáng, màu sắc để mỗi một phong cách ngôi nhà đều có thể dễ dàng có được một bức tường đẹp lộng lẫy. 

Dưới đây sẽ là một số ý tưởng với mẫu gạch để giúp bạn tìm ra một phong cách phù hợp nhất với sở thích của bạn và ngôi nhà mà bạn đang ở. 

Gạch hiệu ứng vân xi măng cho phong cách ngôi nhà có chút cổ điển. Những mẫu gạch ốp tường đẹp này sẽ mang đến phong cách châu Âu cổ kính trong mỗi căn phòng. 

Hiệu ứng giấy dán tường ở họa tiết các viên gạch tạo nên nét đẹp như một bản in giấy tinh tế. Nếu phòng tắm, nhà bếp có vẻ khó khăn nếu muốn trang trí tường nhà bằng một bức vẽ. Những không gian này có thể biến thành một khu vực thật độc đáo và nghệ thuật với gạch họa tiết. 

Một đường gạch nhấn nhá có hoa văn là cách decor tường nếu bạn chỉ muốn kết hợp một chút hoa văn vào trang trí nội thất của bạn. Hoặc có thể ốp lát kết hợp nhiều mẫu gạch ốp tường họa tiết khác nhau. Sự trộn lẫn đó đôi khi trở thành một bản ghép hoàn hảo cho bức tường thêm sinh động. 

Gạch ốp tường đẹp phong cách Mosaics cũng có thể được sử dụng để che phủ một bức tường. Hoặc trong nhiều trường hợp bạn có thể sử dụng gạch họa tiết mosaic để tạo thành như các đường viền dải và các điểm nhấn khi được ghép với các gạch khác. Mosaics luôn tạo phong cách khác biệt nhất định. Chúng là một vật liệu tuyệt vời để thêm một nét cá tính vào ngôi nhà của bạn theo nhiều cách ốp khác nhau.

Ngoài việc làm nổi bật bức tường bằng gạch họa tiết. Các bạn cũng có thể biến bức tường sinh động hơn với những viên gạch ốp tường đẹp trơn một màu. Chỉ cần thay đổi cách ốp là đã hoàn toàn có thể mang lại chút khác biệt cho mỗi bức tường. 

Thi công các viên gạch so le hoặc lát theo kiểu xương cá. Cách ốp tường này làm nên một bề mặt thanh lịch và cao cấp. Sự hoàn hảo trên các bức tường được hình thành khi bạn sáng tạo bằng cách thi công gạch ốp tường họa tiết hoặc thay đổi cách ốp tường.

>>> Xem thêm: https://gachviglacera.vn/san-pham/gach-op-tuong-viglacera.html

Các cách làm đẹp là rất nhiều nhưng điều quan trọng cơ bản nhất vẫn là tìm các mẫu gạch ốp tường đẹp chất lượng tốt. Rất đơn giản, hãy liên hệ với Showroom Hải Linh. Tại đại lý gạch ốp lát uy tín này phân phối nhiều mẫu gạch của các thương hiệu nổi tiếng như Đồng Tâm, Viglacera, Taicera… 

Địa chỉ Showroom Hải Linh tại: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

> Xu hướng chọn mẫu gạch lát nền cao cấp 2020