Chúng ta thường quen mắt với những hình dáng, gạch ốp lát vuông hoặc chữ nhật… nhưng dường như lại hiếm khi lựa chọn các mẫu gạch ốp lát hình vảy cá. Tuy giản dị nhưng chúng lại tạo nên điểm nhấn đặc biệt, có thể “đánh cắp trái tim” bao người.

Những mẫu gạch ốp lát hình vảy cả thường không phổ biến nhưng chúng cũng rất độc đáo khi được sử dụng để trang trí chẳng hạn các khu vực bếp, nhà vệ sinh…  chúng sẽ trở thành những họa tiết thú vị cho không gian sống của bạn.

gach-lat-san-nha-hinh-vay-ca-gian-di-nhung-danh-cap-trai-tim-bao-nguoi 1

Những viên gạch ốp tường vảy cá màu xanh làm nổi bật không gian phòng tắm…

gach-lat-san-nha-hinh-vay-ca-gian-di-nhung-danh-cap-trai-tim-bao-nguoi 2

… và không gian khu bếp, chúng thật độc đáo và thú vị

gach-lat-san-nha-hinh-vay-ca-gian-di-nhung-danh-cap-trai-tim-bao-nguoi 3

Chỉ riêng hình dáng của loại gạch này cũng đủ làm cho phòng bếp, phòng tắm hay bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn trở vô cùng nổi bật.

gach-lat-san-nha-hinh-vay-ca-gian-di-nhung-danh-cap-trai-tim-bao-nguoi 4

Đây là mẫu gạch vảy cá màu đơn sắc, nhưng chúng lại trở nên đẹp tinh tế

gach-lat-san-nha-hinh-vay-ca-gian-di-nhung-danh-cap-trai-tim-bao-nguoi 5

Họa tiết kỳ quặc có thể tô điểm cho một phòng tắm đơn giản hoặc biến một phòng tắm nhỏ trở nên ấm cúng hơn.

gach-lat-san-nha-hinh-vay-ca-gian-di-nhung-danh-cap-trai-tim-bao-nguoi 6

Điều đặc biệt ở đây, chính là mảng tường ốp bằng gạch hình vảy cá. Gam màu được chọn là gam màu xanh lá, và tùy vào độ chiếu sáng của ánh nắng, mà bạn có thể thấy những sắc thái khác nhau

gach-lat-san-nha-hinh-vay-ca-gian-di-nhung-danh-cap-trai-tim-bao-nguoi 7

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng gạch hình vảy cá để ốp cho tường ở khu vực bếp, vậy thì bạn có thể sử dụng nhiều màu gạch khác nhau sắp xếp theo họa tiết lặp lại hoặc tự do.

gach-lat-san-nha-hinh-vay-ca-gian-di-nhung-danh-cap-trai-tim-bao-nguoi 8

Màu xanh lá có thể là gam màu tươi mới và bạn có thể sử dụng nó cho bức tường bếp, kết hợp với những chiếc tủ màu trắng sẽ giúp cân bằng.

Để lựa chọn những mẫu gạch ốp tường đẹp cho nhà bếp, bạn đến trực tiếp Showroom Hải Linh tại địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để được lựa chọn. Showroom Hải Linh cập nhật rất nhiều mẫu gạch ốp lát mới, nhiều mẫu mã, kích thước, chất lượng chính hãng của các thương hiệu gạch nổi tiếng như: Taicera, Viglacera, Đồng Tâm… Ngoài ra, Hải Linh cung cấp các mẫu gạch ốp lát nhập khẩu Châu Âu, gạch Ý, gạch Tây Ban Nha.