Được đánh giá cao trên thị trường tiêu dùng hiện nay của thương hiệu Viglacera khi nói về dòng sản phẩm gạch Granite Viglacera. Tuy nhiên khi nói về thương hiệu này nhiều người tiêu dùng vẫn chưa định hình rõ nét được dòng sản phẩm này đang chiếm những ưu thế gì trên thị trường. Để hiểu rõ hơn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay để có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua gạch lát nền uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu gạch granite là gì ? gạch đá hoa cương vì sao được ưa chuộng ? gạch đá hoa cương mang kích tấc bao nhiêu ? gạch granite mang những chiếc men nào ?

Trước tiên để có thể mang loại nhìn tổng quát về cái gạch chúng ta đang chọn hiểu thì phải nên biết nó là gì?

Gạch granite là gì ?

Trả lời cho câu hỏi ấy bạn cần biết tới vật liệu tiêu dùng của gạch ốp tường, lát nền đá hoa cương là 1 chiếc đá nhân tạo (khác mang đá tự nhiên, vì có đa dạng người bị lầm lẫn giữa gạch cao cấp hoa cương và đá tự nhiên). Cốt liệu chính của gạch cao cấp hoa cương bao gồm tràng thạch 70% đất sét cùng 1 số phụ gia khác chiếm 30%. Gạch granite thành phẩm trải qua quy trình nghiền mịn phối liệu sau đó pha mầu, sấy thành bột rồi tạo hình trên máy ép, sau ấy sấy khô và nung ở nhiệt độ cao từ 1200-1220 độ C

Gạch hoa cương viglacera vì sao được ưa chuộng?

Không bắt buộc trùng hợp mà chiếc gạch Granite viglacera được quan tâm tới thế tại thị trường Việt Nam cũng như những nước trên thế giới,  sự quan tâm ấy nguồn gốc từ chính chất lượng của gạch, trong một sản phẩm tuy nhỏ bé nhưng lại chưa cực kỳ nhiều các điểm cộng nổi bật những kỹ thuật hiện đại là giải pháp hàng đầu cái bỏ đa số các vấn đề mà người dùng đang mong muốn đánh bật các mẫu gạch trên thị trường.

– Dòng sản phẩm granite là chiếc gạch đồng chất (đáy và bề mặt gạch cộng 1 chất liệu)

– Gạch lát nền granite ko bị bay mầu do mầu được trộn vào trong cốt liệu

– Độ bóng cao hơn hẳn so mang các dòng gạch truyền thống khác (độ bóng đạt được của gạch cao cấp granite là do mái bóng chứ ko bắt buộc tráng men như các chiếc gạch men khác trên thị trường)

– Độ cứng gạch hoa cương cao

– Độ chịu uốn gạch chất lượng cao hoa cương thấp hơn hẳn

– Độ thấm nước tốt chỉ < 0,5%

– Cường độ chịu uốn tốt

– Gạch hoa cương chịu được các loại Bazơ và axít theo tiêu chuẩn Châu Âu

– Độ bền nhiệt của đá hoa cương tốt

– Gạch grantie với tỉ lệ sai lệch về kích tấc thấp, tỉ lệ gạch bị công vênh tốt hơn hẳn các chiếc gạch ceramic

– Độ chống mài mòn, chịu ma sát của gạch cao, bền mãi với thời gian

– Gạch ốp lát đá hoa cương sở hữu kết cấu nén chặt, không có lỗ rỗng (mao mạch) cần gạch ko bị nứt rạn hay ố mốc theo thời gian

Gạch granite viglacera mang kích tấc bao nhiêu ?

Gạch Viglacera granite mang 02 dòng kích thước chính là gạch đá hoa cương 60×60 cm và gạch hoa cương 80×80 cm, ko kể ra còn với thêm kích tấc 40×80 cm nhưng ít được sử dụng

Gạch hoa cương viglacera với các chiếc men nào ?

Gạch ốp lát đá hoa cương Viglacera với 02 cái men chính là gạch granite men bóng với bề mặt nhẵn bóng và men Matt với bề mặt nhám

Gạch ốp lát luôn đóng vai trò quan yếu đối sở hữu hầu hết công trình. Viglacera xoành xoạch hiểu rằng công trình đang cần gì, quý khách đang buộc phải gì để từ đấy cố gắng nghiên cứu, sáng tạo ko ngừng. Sau nhiều thời kì thử nghiệm các sản phẩm gạch đá hoa cương Viglacera như gạch đá hoa cương đơn mầu, gạch đá hoa cương muối tiêu, gạch hoa cương kỹ thuật Nano, gạch hoa cương công nghệ số ECO mang đa dạng ưu điểm, tính năng vượt trội đã được người mua đón nhận, gạch hoa cương Viglacera sở hữu mặt tại 63 thị thành và hơn 40 quốc gia khác trên thế giới.

Như vậy qua bài viết bạn đã biết được sơ bộ dòng sản phẩm này có những ưu điểm gì nổi bật và được người tiêu dùng đánh giá lựa chọn ra sao, phù hợp với không gian nào. Để hiểu rõ hơn cũng như có được sự đánh giá trực quan nhất hãy cùng đến showroom Hải Linh.

Một trong những địa chỉ cung cấp và phân phối gạch Viglacera uy tín, chính hãng hàng đầu thị trường Việt nơi cung cấp các giải pháp tốt nhất hoàn thiện gạch ốp lát công trình Việt.

>>> Tìm hiểu thêm: Gạch Granite Viglacera dòng sản phẩm Eco có điểm gì nổi bật?