Keo chống thấm tường nhà có vai trò đặc biệt to lớn trong thi công xây dựng nhà ở. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp các bạn có được ngôi nhà ở hoàn hảo nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về vai trò keo chống thấm tường nhé!

>>> 5 mẫu gạch ốp tường 15×60 được lựa chọn nhiều nhất

  1. Thấm dột, mối đe dọa chất lượng công trình

Nhiều gia chủ nghĩ rằng, chỉ cần dùng xi măng là những bức tường sẽ an toàn trước những cơn mưa. Tuy nhiên, việc không dùng keo chống thấm tường cho các công trình ở Việt Nam sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của những ngôi nhà. 

Vì điều kiện khí hậu ở Việt Nam vô cùng khắc nghiệt. Thời tiết nắng mưa thay đổi thất thường tạo nên hiện tượng giãn nở, co ngót kết cấu bê tông. Hiện tượng này xảy ra thường xuyên và lâu dài dẫn đến hình thành vết chân chim trên bề mặt tường nhà. 

Từ những vết rạn chân chim đó, nước sẽ ngấm vào các bức tường phá hỏng kết cấu bề mặt tường. Vữa trát tường sẽ bong tróc, gạch xây tường bị mục, ăn mòn làm. Bức tường nhà vì thế mà bị phá hỏng hoàn toàn. 

Những bức tường bị thấm nước còn là nguyên nhân gây ra những hiện tượng nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Tường ẩm thấp tạo không khí ô nhiễm trong chính không gian sống của nhà bạn. 

Tóm lại, có những hệ lụy của việc không chống thấm gồm: 

– Làm mất mỹ quan của toàn bộ công trình. 

– Công trình xuống cấp nhanh chóng, tường nhà bong tróc, mục nát và giảm tính năng chống đỡ phần mái nhà. 

– Tường bị thấm nước cũng là nguyên nhân của nguy cơ cháy nổ, hỏng hóc đồ đạc. 

– Tường ẩm nước còn là nguyên nhân của tình trạng nấm mốc gây nguy hiểm về mặt sức khỏe cho những người sống trong không gian đó. 

Như vậy, việc không chống thấm cho những bức tường sẽ gây ra những hệ lụy vô cùng nguy hiểm. Do đó, giải pháp chống thấm bằng keo chống thấm sẽ giúp cho bạn hoàn thiện những công trình được bền vững nhất!

  1. Vai trò của keo chống thấm tường

Keo chống thấm tường có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giải quyết chống thấm triệt để ngay từ ban đầu. Sử dụng keo chống thấm sẽ tạo ra một lớp bảo vệ vững chắc nhất. Keo chống thấm tường sẽ len lỏi vào các lỗ li ti trên bề mặt tường. Khi các lỗ li ti ở tường được lấp kín, nước sẽ không len lỏi vào bên trong bức tường. Hiện tượng thấm nước không thể xảy ra. 

Keo chống thấm tường cũng được sản xuất với thành phần và phụ gia được nghiên cứu và trải qua các kiểm nghiệm tiêu chuẩn chất lượng khắt khe. Các sản phẩm chống thấm có ưu điểm đàn hồi cao nên không dễ xảy ra tình trạng co ngót, giãn nở. Vì thế, dưới tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tường nhà vẫn không hề bị ảnh hưởng. 

Keo chống thấm tường nhà được sử dụng ngay khâu hoàn thiện nhà. Vì thế, giải pháp chống thấm này bền bỉ với tuổi thọ của công trình. Bạn không cần phải giải quyết chống thấm trong các khoảng thời gian sau đó. 

Như vậy, với vai trò quan trọng của keo chống thấm như trên, bạn đã thấy thuyết phục. Hãy tạo dựng sự bền vững ngay từ đầu với keo chống thấm. Đó là giải pháp bền bỉ, lâu dài và kinh tế nhất. 

Quý khách hàng liên hệ mua keo chống thấm tường nhà tại Showroom Hải Linh. Đại lý phân phối keo dán gạch, keo chống thấm số 1 thị trường. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm được bán tại Showroom Hải Linh!