Quá trình xây dựng nhà cửa phát sinh nhiều mối loa. Trong đó khâu chọn gạch ốp lát cho công trình là vấn đề đáng bàn. Làm thế nào để mua được những mẫu gạch phù hợp và tiết kiệm chi phí. Đại lý gạch ốp lát Hải Linh xin chia sẻ kinh nghiệm đến quý khách hàng. 

  1. Mua gạch ốp lát phù hợp 

Nếu có bản vẽ trọng tay, việc lựa chọn mua gạch sẽ rất đơn giản. Căn cứ vào số liệu về diện tích sàn nhà và tường nhà, bạn sẽ tính toán được số lượng gạch cần mua. Cách tính rất đơn giản. Lấy số diện tích chia cho số mét vuông một thùng/hộp gạch thi công. Sau đó nhân với số lượng gạch trong một thùng. 

Lưu ý, diện tích lát nền cần trừ đi phần diện tích của cột nhà, kệ bếp, giếng trời, toilet… Diện tích tường ốp lát cần trừ diện tích cửa ra vào, cửa sổ. Cân đối số lượng gạch ốp điểm, trang trí viền.  

Chọn mẫu mã gạch ốp lát cần chú ý đến sự đồng bộ trong các phối màu giữa gạch và nội thất. Bên cạnh đó là đồng bộ về kích thước giữa gạch ốp tường và gạch lát nền. Chọn kích thước đồng bộ sẽ tạo nên sự hài hòa, cân đối cho không gian. 

Khi mua gạch, khách hàng nên lựa chọn thêm khoảng 1 đến 2 thùng gạch dự phòng. Trong trường hợp sau này có sửa chữa sẽ có gạch ốp lát thay thế đồng bộ. Vì sản phẩm gạch cùng mẫu nhưng khác lô sẽ có sự lệch màu lên đến 20%. Dự trù gạch đảm bảo sự đồng điệu về màu sắc của bề mặt ốp lát. 

Kinh nghiệm của Hải Linh là hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư hay chuyên gia để lựa chọn đúng mẫu gạch. Hoặc khách hàng có thể nhận tư vấn hữu ích từ các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Hải Linh. Chúc khách hàng có được những mẫu gạch thật phù hợp. 

  1. Tư vấn mua gạch tiết kiệm nhất

Tài chính là yếu tố then chốt quyết định bạn lựa chọn mẫu gạch nào, của hãng nào. Vì vậy, hãy đưa ra một khoản tài chính cho khâu ốp lát. Căn cứ vào mức tài chính đó để chọn gạch. Việc này giúp bạn khoanh vùng được mức giá gạch cần mua. Vì giá gạch sẽ được tính theo mét vuông. Có số tiền, có mét vuông ốp lát bạn sẽ nhìn vào bảng báo giá gạch để tìm mua. 

Cách xác định kích thước ngay từ ban đầu cũng là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian khi mua gạch. Ví dụ, bạn chọn gạch lát nền 40×40, hãy nhìn vào báo giá gạch lát nền 400×400 để có hướng lựa chọn nhanh nhất.  Ngoài ra, việc xác định thương hiệu gạch nào bạn muốn sử dụng cũng rút ngắn thời gian tìm hiểu chọn mua. 

Báo giá gạch lát nền sẽ có sự khác nhau giữa các đại lý. Hãy mua gạch tại các đại lý cấp cao để hưởng lợi mua gạch giá rẻ nhờ phần trăm chiết khấu cao. Đại lý ở thị trường Hà Nội bán gạch giá rẻ nhất phải kể đến Hải Linh. 

Hải Linh là đại lý phân phối gạch ốp lát lớn nhất nhì Hà Thành. Các sản phẩm gạch ốp lát ở Hải Linh được nhập chính hãng nên giá được chiết khấu cao. Hải Linh cũng bán đa dạng các loại gạch từ bình dân đến cao cấp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Đến đại lý Hải Linh, khách hàng mua gạch còn được hưởng ưu đãi của chính đại lý. Những sản phẩm tặng kèm giá trị hữu dụng hay những phần quà tặng hấp dẫn. Mua gạch ốp lát, Hải Linh khuyên bạn nên đến trực tiếp Showroom bày sản phẩm. Ở đó, bạn có thể nhìn trực quan chân thực họa tiết, mẫu mã gạch để từ đó chọn lựa cho chính xác. 

Địa chỉ Showroom Hải Linh tại: 

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. 

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline: 1900-599.828

Xem thêm: