Gạch lát nền Taicera có độ cứng cao, hút nước thấp, thiết kế đẳng cấp luôn hút người mua. Dưới đây là 5 mẫu gạch lát nền màu xám Taicera được yêu thích nhất. Khách hàng tham khảo để chọn mua thi công cho công trình!

  1. Gạch lát nền màu xám Taicera G68028

Mẫu gạch lát nền màu xám G68028 nằm trong BST gạch Park Way. Đây là mẫu gạch đồng chất. Màu xám sẽ được trộn vào cốt liệu để tạo nên sự đồng nhất từ xương cho đến bề mặt gạch. Gạch có được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại nên có chất lượng hoàn hảo về độ cứng. 

Mẫu gạch này có bề mặt thể hiện rất chân thực họa tiết của đá trầm tích dưới đáy đại dương. Loại đá này không thể được lấy lên để lát nền. Vì thế, với mẫu gạch này, ngôi nhà của bạn sẽ có vẻ đẹp độc lạ. 

Khách hàng thi công mẫu gạch này ở tất cả các khu vực. Bề mặt gạch nhám chống trơn trượt nên tạo sàn nhà tắm, sàn sân an toàn khi di chuyển. 

  1. Gạch lát nền màu xám Taicera G38528

Mẫu gạch lát nền 30×30 màu xám của Taicera G38528 rất được ưa chuộng.Gạch lát nền Taicera G38528 nằm trong BST gạch Bush Hammer. Gạch có bề mặt nhám tăng ma sát cho những mặt sàn ở khu vực ẩm ướt như nhà tắm, khu vực sân vườn, sân thượng. 

Mẫu gạch lát nền màu xám này cũng gần như không hút nước. Gạch tạo nên bề mặt thi công chống thấm rất tốt. Vì vậy, gạch được ứng dụng thi công ở tường chống thấm hoặc sàn khu vực cần yêu cầu chống thấm như sân thượng, ban công….  Để thi công tăng cường chống thấm, khách hàng sử dụng keo chống thấm. Hiện nay, các sản phẩm keo dán gạch trên thị trường đều chứa phụ gia là chất chống thấm. Khi thi công cho công trình có chất lượng tốt nhất, hãy sử dụng keo dán gạch, keo chà ron thay cho xi măng truyền thống. 

  1. Gạch lát nền màu xám G3828M3

Tiếp theo vẫn là một mẫu gạch lát nền Taicera 30×30 màu xám đặc biệt. Mẫu gạch thuộc BST gạch chống trơn Liliya. Gạch có màu xám với bề mặt độc đáo. Một mẫu gạch với 3 bề mặt thiết kế đường vân khác nhau. 

Khi thi công mẫu gạch này, bề mặt ốp lát có nét đẹp rất sống động, khác biệt hoàn toàn so với những mặt sàn thông thường khác. Tất cả các thiết kế đều có đặc tính truyền thống của gạch Taicera đồng chất và có tính năng chống trơn trượt vô cùng tốt. 

  1. Gạch lát nền màu xám G68918

Gạch lát nền Taicera G68918 là mẫu gạch thạch anh phủ men có màu xám rất đẹp. Bề mặt gạch được phủ một lớp men và được in họa tiết vân đá Marble ấn tượng. Không gian thi công mang màu sắc hiện đại, trẻ trung mà không kém phần sang trọng, đẳng cấp. 

Taicera là hãng sản xuất chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Gạch Thạch Anh phun men có xương gạch granite với thành phần chủ yếu là bột đá. Lớp men phủ cũng có chất lượng tuyệt vời, không bong tróc, có khả năng chống mài mòn và chống trầy xước rất tốt. Đây là mẫu gạch lát nền màu xám 60×60 được lựa chọn thi công rất nhiều. 

  1. Gạch lát nền màu xám Taicera P67318N 

Mặt sàn thi công của bạn có diện tích rộng thì hãy lựa chọn mẫu gạch lát nền Taicera thạch anh mài bóng P67318N. Gạch là sản phẩm tiêu biểu thuộc BST Double loading. 

Bề mặt gạch có họa tiết vân đá hóa thạch cổ xưa. Vì vậy, mẫu gạch lát nền màu xám này phù hợp thi công trong không gian nhà có phong cách kiến trúc cổ điển. Sàn nhà với gạch này cũng có ưu điểm chống bám bẩn nên rất dễ dàng vệ sinh. Sắc màu trung tính phảng phất nét hiện đại xen lẫn phong cách cổ điển chung trong thiết kế. 

Trên đây là 5 mẫu gạch lát nền màu xám do hãng Taicera sản xuất. Khách hàng đang muốn thiết kế sàn nhà với gam màu trung tính này có thể lựa chọn 1 trong 5 mẫu gạch trên. Hoặc có thể tham khảo nhiều mẫu gạch Taicera có màu xám tại Showroom Hải Linh để có được sản phẩm chất lượng thi công tạo công trình chất lượng.  

>>> Xem thêm: Bảng báo giá gạch lát nền chiết khấu cao nhất cập nhật ở đâu