Công trình nhà ở có rất nhiều hạng mục thi công khác nhau. Có chỗ khô ráo, có nơi ẩm ướt. Đối với những khu vực có tiếp xúc với nước thì vấn đề chống thấm phải được tính toán. Cần sử dụng keo chống thấm nước cho công trình vì những lý do sau:

  1. Chống thấm từ tường và trần nhà vào bên trong nhà

Những bức tường, sân thượng là nơi sẽ chịu những tác động trực tiếp từ nước mưa. Nhiều công trình khi xây dựng bị hiện tượng thấm dột nước vào bên trong. Nước thấm vào trong tường sẽ làm mục những mảng vữa, gạch. Như vậy, nó ảnh hưởng đến kết cấu tường, trần nhà. Lâu dần, toàn bộ kết cấu công trình sẽ xuống cấp. 

Do đó trong khâu hoàn thiện công trình, các gia chủ nên sử dụng keo chống thấm để bảo vệ các bề mặt thi công. Nó không chỉ giúp cho chất lượng công trình được nâng cao mà còn giữ được giá trị thẩm mỹ nguyên bản của ngôi nhà ngay khi vừa hoàn thiện. 

  1. Keo chống thấm nước bảo vệ chống thấm cho các khu vực ẩm ướt

Đối với những khu vực như nhà tắm, nhà bếp, ngoại thất sân vườn là nơi cần sử dụng keo chống thấm nước. Vì nhà tắm và bếp có lắp đặt các đường ống nước. Việc sử dụng nước ở những không gian này sẽ xuất hiện tình trạng thấm nước vào trong sàn và tường. Do đó, sử dụng keo chống thấm là vô cùng quan trọng trong những không gian đặc biệt này. 

Có thể nói, keo chống thấm nước có vai trò rất rất lớn trong các không gian này. Keo chống thấm nước cần thiết để giữ nước khi sử dụng không bị ngấm, thấm vào tường. Loại keo chống thấm ở khu vực này cần có tác dụng chống thấm bền bỉ hơn. Nước luôn tồn tại mỗi ngày ở không gian này. 

>>> Đón đọc: Có nên dùng keo dán gạch

Keo chống thấm nước có rất nhiều loại. Khách hàng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để lựa chọn một sản phẩm keo chống thấm cho phù hợp. Trong đó, keo chống thấm nước Weber là sản phẩm được ưa chuộng và có tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. 

Keo chống thấm Weber do thương hiệu Saint Gobain sản xuất. Đây là thương hiệu toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp thi công và dán gạch tốt nhất được đánh giá cao. Những sản phẩm keo chống thấm nước Weber bao gồm các sản phẩm chuyên dụng như: 

Vữa chống thấm 2 thành phần có tính ĐÀN HỒI Weberdry 2Kflex

– Sản phẩm chống thấm gốc xi măng chuyên dùng cho CÔNG TRÌNH NGẦM và HỒ BƠI Weberdry tex

– Vữa chống thấm 2 thành phần có ĐỘ ĐÀN HỒI CAO thích hợp cho HỒ BƠI và khu vực ẨM ƯỚT Weberdry top

– Sản phẩm chống thấm gốc acrylic pha trộn sẵn SIÊU ĐÀN HỒI, chuyên dùng cho MÁI BẰNG, MÁI NGÓI, MỐI NỐI Weberdry seal. 

– Sản phẩm chống thấm gốc PU với khả năng CHỐNG UV có ĐỘ ĐÀN HỒI CAO, thích hợp sử dụng cho sân thượng, tầng mái, ban công và mái tôn kim loại Weberdry PUD coat.

Các sản phẩm keo chống thấm nước của Weber đang được phân phối chính hãng tại Showroom Hải Linh. Quý khách hàng nên đến địa chỉ Showroom keo dán gạch, keo chống thấm Hải Linh để mua sản phẩm. Vì tại địa chỉ này, quyền lợi của quý khách hàng mới được bảo toàn trọn vẹn nhất!

>>> Click xem: Cách thi công keo chống thấm tường hiệu quả nhất