Sức hút từ gạch Taicera được minh chứng bằng hàng loạt các công trình có sự xuất hiện của loại gạch này. Hãy cùng khai thác những đặc điểm tạo nên sức hút của gạch Taicera qua bài viết sau. 

suc-hut-tu-gach-taicera-tren-thi-truong-tieu-dung-hien-nay

  1. Sức hút nhờ chất lượng tuyệt vời

Taicera là tên thương hiệu gạch đến từ Đài Loan. Gạch được sản xuất hoàn toàn bằng những công nghệ tiên tiến nhất. Được đầu tư kỹ càng ngay từ khâu đầu vào, gạch Taicera đạt những tiêu chuẩn cao về các chỉ tiêu. Độ cứng của gạch hoàn hảo với cường độ uốn ≥35N/mm2. Gạch Taicera gần như không hút nước. Với các tính năng đó, gạch Taicera ốp lát ở các khu vực trọng yếu đặc biệt tốt. 

Những công trình lát gạch Taicera được ví như lát đá tự nhiên. Bởi thành phần bột đá trong gạch Taicera đúng chuẩn tỉ lệ 70%. Nguyên liệu chất lượng, nhiệt độ nung chuẩn, độ nén ép chặt. Tất cả những ưu điểm trong sản xuất đã biến gạch Taicera thành một vật liệu hoàn thiện cho mọi công trình. 

suc-hut-tu-gach-taicera-tren-thi-truong-tieu-dung-hien-nay

  1. Sức hút từ vẻ đẹp đẳng cấp của gạch Taicera

Gạch ốp lát có rất nhiều chủng loại, mẫu mã và kiểu dáng. Tùy vào sở thích và yêu cầu thẩm mỹ mà gia chủ chọn gạch phù hợp. 

Không giống như những mẫu gạch bắt mắt trên thị trường. Gạch Taicera mang nét đẹp gần gũi và giản dị. Nhưng ẩn chứa trong đó là những nét đẳng cấp vượt trội. Gạch Taicera mang nét đẹp cuốn hút càng nhìn càng thấy hấp dẫn. 

Thiết kế gạch Taicera với những đường vân họa tiết hoàn hảo. Bề mặt gạch được in ấn bằng công nghệ in phun kỹ thuật số.  Các mẫu gạch đều mang nét đẹp của sự tự nhiên, chân thực đến ngỡ ngàng. 

Có thể nói, dùng gạch lát nền Taicera, gạch ốp tường Taicera, bạn đang mang nét sang đẳng về cho công trình. Còn đẳng cấp hơn nữa nếu bạn sử dụng những mẫu gạch TKG và Keraben. Đây là 2 dòng sản phẩm gạch cao cấp được Taicera liên kết sản xuất với các hãng gạch nổi tiếng ở Châu Âu. 

suc-hut-tu-gach-taicera-tren-thi-truong-tieu-dung-hien-nay

  1. Gạch Taicera có kích thước phổ biến

Không có quá nhiều kích thước nhưng gạch Taicera lại được nhiều người lựa chọn. Bởi hãng sản xuất đã chủ động nghiên cứu nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những kích thước gạch phổ thông được sản xuất. 

Với gạch lát nền Taicera có các kích thước: Gạch Taicera 60×60; gạch Taicera 30×30; gạch Taicera 80×80, gạch Taicera 100×100. Trong đó, các viên gạch có kích thước lớn phần lớn là gạch Taicera bóng kiếng. 

Gạch ốp tường Taicera chủ yếu mang kích thước 30×60… 

Điều lý thú là Taicera sản xuất các loại gạch granite với các kích thước đều được sử dụng linh hoạt cả ốp tường và lát nền. Điều đó tạo rất dễ dàng trong việc thi công của đội ngũ thợ.

Có thể nói, gạch Taicera mãi mãi là một thương hiệu gạch được người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi sức hút từ những mẫu gạch ốp lát Taicera luôn mạnh mẽ. Với chất lượng cao cấp, vẻ đẹp đẳng cấp mà giá thành rất phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt. 

Mua gạch Taicera chất lượng chính hãng tại Showroom Hải Linh để cảm nhận đúng “chất” gạch Taicera. Liên hệ hotline: 1900-599.828. Hoặc truy cập Website: https://taicera.vn/.  

Hoặc đến trực tiếp Showroom Hải Linh tại các địa chỉ để xem thực tế các mẫu gạch: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Vạn Phúc , Hà Đông, Hà Nội

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Đặc biệt trong dịp này quý khách hàng đến với hệ thống showroom Hải Linh mua gạch TKG không chỉ được trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại mà còn được mua với giá tốt trong chương trình ” Mua gạch TKG tằng keo và ke”

Click xem chi tiết tại : Mua gạch TKG tại Hải Linh được tặng keo chít mạch Weber và ke chữ thập