Nhằm phát triển các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera trong thị trường mới, công cuộc mới, Viglacera tập trung nâng cao hiệu quả lĩnh vực gạch ốp lát trên cơ sở đầu tư vào công nghệ, đổi mới mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

>>> Quan tâm: Tại sao nên chọn gạch Taicera hoàn thiện công trình mình

Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Viglacera Nguyễn Anh Tuấn cho biết, năm 2019, Viglacera tập trung nâng cao hiệu quả lĩnh vực gạch ốp lát trên cơ sở đầu tư vào công nghệ, đổi mới mẫu mã và chất lượng sản phẩm, triển khai phương thức kinh doanh hiệu quả, tăng vị thế trên thị trường.

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập quốc tế sâu rộng, sự cạnh tranh trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng ngày càng khốc liệt.

Bởi vậy, khối gạch ốp lát Viglacera đang hướng đến những giải pháp căn cơ và toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Năm 2019, Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát sẽ là đơn vị tiên phong trong khối tiếp cận ứng dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp (ERP) nhằm kết nối hệ thống quản trị từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Việc ứng dụng hệ thống ERP – hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp công ty và các đơn vị quản trị nguồn nhân lực, quản lý dây chuyền sản xuất và cung ứng vật tư, quản lý tài chính nội bộ, đến việc bán hàng, tiếp thị sản phẩm, trao đổi với đối tác, khách hàng…

Theo ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera, hướng đi này giúp tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh và thêm cơ hội để Viglacera phát triển mạnh mẽ song hành với việc nâng cao năng lực quản lý dựa trên nền tảng công nghệ.

Mục tiêu của Viglacera là nỗ lực nghiên cứu để mang đến cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm chất lượng châu Âu – giá thành Việt Nam./.

Trong đó chúng ta sẽ thấy nổi bật hơn hẳn đó là dòng gạch Viglacera Platinum 20mm được đẩy mạnh về công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm, xứng danh là dòng gạch bềnh nhất lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam

Bộ sưu tập gạch Color Body (xương màu) dày 20mm – là dòng gạch kỹ thuật bền và mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Được thiết kế bởi các chuyên gia Ý và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, gạch Viglacera Platinum 20mm hứa hẹn đem đến giải pháp cho các công trình ngoại thất cao cấp nội địa, đồng thời là bước tiến chiến lược của thương hiệu “proudly made in Vietnam” Viglacera Platinum trên thị trường Quốc tế.

Cảm hứng từ đá tự nhiên

Đá tự nhiên vốn là một nguyên liệu quan trọng trong các công trình kiến trúc tự cổ chí kim của các nền văn hóa Hy Lạp, Roman, từ quần thể đồi Acropolis của Athens, đến đền thờ Parthenon giàu ý nghĩa tôn giáo và lịch sử. Cho đến ngày nay, rất nhiều công trình hiện đại mang tính biểu tượng vẫn sử dụng đá tự nhiên nhằm khẳng định sự sang trọng và đẳng cấp vượt trội của tòa nhà và chủ sở hữu.

Nét độc đáo của đá tự nhiên chính là nguồn cảm hứng thiết kế dòng gạch xương màu dày 20mm của Viglacera, là một giải pháp tối ưu thay thế cho đá tự nhiên khi kế thừa những nét tinh tế của tự nhiên, và cải tiến công năng ưu việt hơn phục vụ cho các công trình xây dựng đô thị hiện đại đá ngày nay.

Thiết kế của chuyên gia Ý

Sự sáng tạo của các nhà thiết kế gạch Ý không chỉ gói gọn trong những hoa văn và màu sắc, mà giờ đây đã hướng đến những thiết kế bề mặt tinh xảo và gam màu trung tính nhằm tôn vinh được vẻ đẹp nguyên bản của đá tự nhiên. Đồng thời, với sự phát triển của công nghệ sản xuất gạch kỹ thuật tiên tiến của châu Âu, các nhà thiết kế gạch đã mở rộng lựa chọn về độ dày gạch xương màu từ 3 – 30mm, mang lại sự đồng bộ thiết kế nội ngoại thất cho các công trình đô thị hiện đại.

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội so với đá tự nhiên. Việc xương và men cùng hệ màu giúp gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm tránh được sự mất thẩm mỹ do tác động mài mòn từ bên ngoài trong quá trình sử dụng. Số liệu đo được khi thử nghiệm đều vượt tiêu chuẩn Châu Âu EN716 (nhóm BIa) với độ hút nước ≤ 0.1%, độ cứng bề mặt đạt trên 7 Mohs – độ cứng tiêu chuẩn cao nhất đối với gạch ốp lát. Độ bền uốn sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 10545-4, chịu lực 13,000 Newton tương đương với 136.6kg, gấp năm lần khả năng chịu lực uốn của gạch thông thường.

Như vậy, qua đôi chút tìm hiểu chúng ta đã thấy được sự tiến bộ, đầu tư cơ sở hạ tầng vật chất của Viglacera ngày càng được đầu tư cao, mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội.

>>> Click xem thêm: Tại sao gạch Viglacera công nghệ kháng khuẩn được ưa chuông nhiều