Tường và sàn nhà trong các công trình sử dụng gạch, đá ốp lát rất phổ biến. Keo dán gạch chính là vật liệu dùng để gắn kết gạch vào bề mặt tường, sàn. Trên thị trường, keo dán gạch Weber nổi lên là sản phẩm thương hiệu hàng đầu. Chất lượng của keo dán gạch giúp duy trì độ bền của những bề mặt ốp lát. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về về đánh giá này.

  1. Đánh giá chất lượng keo dán gạch Weber

Weber là thương hiệu sản phẩm của tập đoàn Saint Gobain. Keo dán gạch Weber nổi lên là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội.

– Bám dính cao

– Khả năng chống thấm tốt

– Dễ thi công

– Hạn chế bụi nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm keo dán gạch đá Weber chất lượng tốt đã được minh chứng qua hàng loạt các chứng nhận:

Tất cả sản phẩm Keo dán gạch/Đá Weber đều đạt Chứng chỉ EN và TCVN phù hợp với Hệ tiêu chuẩn EN 12004:2001 và TCVN 7899.

Các nhà máy sản xuất keo dán gạch Weber đều đạt chứng nhận nhà máy đạt chuẩn Quốc Tế. Nghĩa là tất cả khách hàng sẽ đều được sử dụng sản phẩm có sự đồng nhất về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Weber đạt chứng nhận Tiêu Chuẩn OHSAS18001 (Occupational Health and Safety Management Systems). Tiêu chuẩn này chứng minh sản phẩm keo dán gạch Weber sẽ giúp ngăn ngừa tai nạn và bệnh tật cho người lao động. Tiêu chuẩn được xây dựng dựa trên những quy định và luật liên quan.

Keo dán gạch Weber đạt chứng nhận tiêu chuẩn Low VOCs đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Có thể thấy, keo dán gạch Weber là sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. Khách hàng sử dụng keo dán gạch Weber để công trình có chất lượng cao cấp. Công trình sử dụng keo dán gạch Weber còn trở thành một công trình xanh vì yếu tố bảo vệ môi trường và quan tâm đến sức khỏe con người.

  1. Một số sản phẩm keo dán gạch Weber cho khách hàng tham khảo

–  Với gạch ốp lát có kích thước nhỏ đến 60x60cm sử dụng Webertai fix

Keo dán gạch độ bám dính cao gấp 2 lần so với Webertai vis

Thành phần phụ gia đặc biệt giúp tăng khả năng chống trượt.

Ốp lát được với gạch hút nước và cả ít hút nước như granite, marble có kích thước lên đến 60×60 cm

Thích hợp cho gạch ceramic, gạch/đá granite, đá marble hút nước và ít hút nước thuộc nhóm từ Blb trở lên và có kích thước lên đến 60x60cm.

Được sử dụng cho khu vực nội thất như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng; cho khu vực ngoại thất dưới mái che và chiều cao lên đến 8m đối với tường, bề mặt nền tường và sàn xi măng.

– Với gạch có kích thước lớn trên 60x60cm: webertai gres

Keo lát gạch bể bơi Webertai gres cho gạch mosaic

Độ bám dính RẤT CAO.

Chịu được áp lực nước nên thích hợp cho khu vực hồ bơi, spa, phòng xông hơi.

Lý tưởng để dán gạch /đá granite, marble, gạch đá nhân tạo có kích thước lớn lên đến 1.2×1.2m.

Phù hợp với gạch ceramic, gạch granite, đá marble, đá granite, gạch đá nhân tạo có kích thước lên đến 1.2×1.2m.

Sử dụng cho bề mặt nền xi măng, sơn, xi măng láng bóng, hồ bơi, spa, phòng xông hơi, sauna, bề mặt gạch cũ khu vực nội thất và cho khu vực ngoại thất dưới mái che có chiều cao lên đến 8m.

Khách hàng sử dụng keo dán gạch Weber kết hợp với keo chà ron Weber để nâng cao chất lượng công trình. Bên cạnh đó, khách hàng cần phải tuân thủ đúng kỹ thuật và các bước thi công.

Nhưng để duy trì độ bền vững chắc nhất cho bề mặt ốp lát thì keo dán gạch Weber phải là sản phẩm chính hãng. Để mua keo dán gạch Weber chính hãng, khách hàng hãy đến đúng địa chỉ phân phối keo dán gạch Weber.

Tại thị trường Hà Nội, địa chỉ bán keo dán gạch Weber uy tín số 1 là đại lý Hải Linh. Hải Linh cung cấp nhiều dòng sản phẩm keo dán gạch Weber chất lượng chính hãng. Đến đại lý Hải linh, khách hàng còn được tư vấn sử dụng đúng sản phẩm keo dán gạch Weber chuyên dụng. Thêm vào đó, giá keo dán gạch Weber tại Hải Linh luôn rẻ nhất thị trường đảm bảo khách hàng cân đối chi phí thi công rẻ nhất!