Keo dán đá chịu nước dùng thi công trong hạng mục nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Quý khách hàng cần đáp án thỏa đáng, hãy đọc các thông tin tham khảo sau đây. Biết cách sử dụng, quý khách hàng sẽ có được những hạng mục thi công chất lượng cao nhất. 

  1. Ưu điểm vượt trội của keo dán gạch chịu nước

Keo dán gạch trên thị trường đều có những đặc tính vượt trội hơn hẳn so với vữa xi măng/hồ dầu. Đặc tính ưu trội nhất cần phải kể đến là cường độ bám dính cực cao. Bên cạnh đó, keo dán gạch còn có thêm phụ gia chống thấm, phụ gia tăng cường độ đàn hồi… 

Tùy từng loại keo dán gạch dưới nước chuyên dụng phục vụ thi công cho các hạng mục khác nhau sẽ có thêm những phụ gia đặc biệt. Ví dụ như keo dán gạch chịu nước sẽ được bổ sung nhiều phụ gia ngừa nước. Nó tạo nên ưu điểm vượt trội là khả năng chịu nước tối ưu nhất. 

Tính ngừa nước bổ sung thêm một ưu điểm nổi bật của dòng keo dán gạch chịu nước. Chúng cũng là những sản phẩm có thành phần là xi măng hoặc epoxy, hoặc hóa chất, polymer và các phụ gia. Những thành phần của keo dán gạch chịu nước đều được trộn ở nhà máy. Do vậy nó cũng có ưu điểm là bảo vệ sức khỏe người sử dụng. 

  1. Keo dán gạch chịu nước được thi công hạng mục nào

Keo dán gạch chịu nước được thi công ở nhiều hạng mục xây dựng khác nhau. Tính ứng dụng chuyên biệt của nó là sử dụng để ốp lát ở các khu vực chứa nước. Hồ bơi, bể chứa nước là những khu vực cần dùng loại keo dán này. 

Keo dán gạch hồ bơi cũng là một sản phẩm keo dán gạch chịu nước. Ngoài khả năng ngừa nước, chúng còn có tính năng kháng chất tẩy rửa trong đó có clo. Đặc điểm này tăng cường sự bền chắc cho bề mặt ốp lát xung quanh bể bơi. 

Keo dán gạch chịu nước trở thành vũ khí lợi hại giúp chống lại sự xâm lấn của nước vào kết cấu các hạng mục. Sử dụng sản phẩm để tạo lớp chống thấm cho mặt tường, sàn nhà tắm. Hoặc dùng keo dán gạch chịu nước ốp tường mặt tiền vô cùng hữu ích. 

Ngoài các hạng mục kể trên các bạn có thể sử dụng keo dán gạch chịu nước cho các khu vực thông thường đều được. Keo thi công tốt cả ở hạng mục nội thất hay ngoại thất. Tính ứng dụng của keo được sử dụng lát nền hay ốp tường đều cho hiệu quả thi công cao. 

  1. Mua keo dán gạch chịu nước ở đâu?

Quảng cáo là keo dán gạch chịu nước nhưng thực sự sản phẩm có chịu nước được không? Điều này khó có thể kiểm chứng nếu chỉ nhìn bằng mắt thường. Đối với những chủ thầu lớn, hãy đem vật liệu kiểm nghiệm trước khi áp dụng mua số lượng lớn. 

Còn với người tiêu dùng cá nhân khó có thể đem mẫu đi kiểm nghiệm. Vì thế, hãy đến các đại lý keo dán gạch uy tín để mua sản phẩm đúng mục đích sử dụng. Một trong các doanh nghiệp phân phối keo dán gạch uy tín trên thị trường là đại lý Hải Linh. 

Đại lý phân phối keo dán gạch Hải Linh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vật liệu xây dựng. Trong đó, keo dán gạch là sản phẩm cốt lõi được Hải Linh đẩy mạnh phân phối để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng. 

Keo dán gạch được Hải Linh phân phối là các dòng sản phẩm của các hãng nổi tiếng như Weber, Nextbuild… Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì tất cả đều được Hải Linh nhập bán chính hãng. 

Keo dán gạch đá chịu nước là một trong rất nhiều sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng tại Showroom Hải Linh. Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm, hãy liên hệ hotline: 1900.599.828 để nhận thông tin. Hoặc quý khách đến trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh trên địa bàn Hà Nội. 

>>> Click xem thêm: https://keodangachvn.com/mua-keo-dan-gach-op-tuong-loai-nao-tot-nhat/