Gạch 30×60 là kích thước gạch ốp tường phổ biến nhất tại mọi công trình. Chính vì thế, hãy cùng cập nhật giá gạch ốp tường 30×60 mới nhất trên thị hiện nay để giúp các khách hàng dễ dàng tìm được mẫu gạch phù hợp và tính toán mức chi phí cần thiết cho gia đình của mình nhé. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Gạch ốp tường 30×60 hiện nay có 2 dòng gạch chính là : Gạch ốp tường ceramic dòng men Bóng và Gạch ốp tường ceramic dòng men Matt. Sản phẩm được sử dụng công nghệ in kỹ thuật số cho họa tiết, hoa văn sắc nét luôn bền đẹp với thời gian. Chống được độ chầy xước ở mức hoàn hảo và Chống bám bẩn, chỉ cần chùi rửa nhẹ nhàng là hết vết bẩn

Chính vì vậy giá gạch 300×600 luôn được các chủ đầu tư công trình quan tâm và lựa chọn hoàn thiện công trình của mình đảm bảo tối ưu nhất

 Những lưu ý khi thực hiện ốp gạch 30×60

Hiện nay đại đa số người dùng đều sử dụng gạch 30×60 để ốp tường vì sự đa dạng về mẫu mã và thích hợp với nhiều loại không gian. Cụ thể, dù là theo sở thích, theo thiết kế, kiến trúc không gian hay phong thủy thì khách hàng vẫn có thể lựa chọn được loại gạch 30×60 phù hợp nhất như gạch giả gỗ, gạch bóng, bán bóng… Mặt khác, với sự đa dạng này mà việc kết hợp với gạch lát nền hay đồ nội thất phù hợp cũng trở nên dễ dàng hơn.

Trước khi thi công ốp gạch, bạn cần chú ý đến yếu tố màu sắc bằng cách đánh giá không gian xung quanh theo phong thủy, diện tích, màu nội thất, gạch lát nền…để lựa chọn màu sắc gạch ốp tường 30×60 cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc kiến trúc theo phòng ngủ, nhà bếp hay nhà tắm theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Đến công đoạn thi công, ngoài những kĩ thuật ốp lát cần có thì bạn cũng cần lưu ý những điểm sau:

– Bố trí, sắp xếp những viên gạch sao cho tối ưu nhất để giảm thiểu số lượng gạch cần cắt. Nếu có cửa sổ hay cạnh tủ thì bạn cần tính toán sao cho số lượng gạch nguyên vẹn được sử dụng càng nhiều càng tốt.

– Chuẩn bị bề mặt thật sạch sẽ và cẩn thận bằng cách quét bụi và trát kín hay vạt phẳng những nơi gồ ghề trên tường.

– Lưu ý khoảng cách giữa các viên gạch thật đều và không quá 2mm.

Nếu bạn không có kinh nghiệm về VLXD hay kĩ thuật ốp lát thì tốt nhất nên nhờ đến những người thợ chuyên nghiệp, như vậy sẽ đảm bảo hơn. Bạn có thể yêu cầu ốp theo sở thích như kiểu truyền thống, so le nằm ngang, so le nằm dọc, xe kẽ màu sắc hay xương cá…

Giá gạch ốp tường 30×60 trên thị trường hiện nay có biến động không?

Chắc hẳn có không ít gia chủ đang băn khoăn chưa rõ rằng dòng gạch kích thước mình đang quan tâm có giá thành ra sao, cao hơn hay không. Điều đó còn tùy thuộc vào chất liệu và thương hiệu của mỗi người trên thị trường hiện nay khi cho ra thị trường dòng sản phẩm của mình.

Dù là về chất lượng hay giá thành, theo phong cách cổ điển, hiện đại, ốp nửa tường hay đầy đủ thì khách hàng vẫn có thể lựa chọn cho mình loại mẫu mã phù hợp.

Hy vọng với những thông tin trên về giá gạch ốp tường 30×60 và mẫu gạch ốp tường sẽ hữu ích cho bạn đọc và mong rằng Quý khách sẽ tìm được loại gạch vừa ý cho mình.

Tham khảo: