Gạch lát nền 400×400 có mặt trên thị trường với các chủng loại gạch đáp ứng nhu cầu xây dựng. Trong các chủng loại gạch thì loại gạch granite được lựa chọn nhiều hơn cả. Lý do nào để mọi người đổ xô chọn gạch lát nền 400×400 granite. Cùng tìm hiểu đặc điểm của chủng loại gạch này. 

  1. Gạch lát nền 400×400 granite chịu lực tốt

Chủng loại gạch granite được sản xuất từ phối liệu với 70% bột đá và 30% đất sét + phụ gia. Tỉ lệ thành phần bột đá lớn lại được nung ở nhiệt độ 1200 độ C. Vì thế gạch có kết cấu đặc chắc. Độ cứng xương gạch cao nên có gạch có khả năng chịu lực xương gạch tốt. 

Các mẫu gạch lát nền 400×400 granite tạo mặt sàn chịu các ngoại lực tác động thông thường nhất. Gạch được ứng dụng thi công trong các khu vực có lưu lượng người di chuyển nhiều. Đó có thể là không gian sân vườn, một số hạng mục trong trung tâm thương mại, khách sạn, trường học… 

Gạch lát nền granite được phủ men bằng công nghệ cao cấp. Men gạch chất lượng tốt nên sẽ tạo nên khả năng chịu lực bề mặt cao. Lát nền bằng các mẫu gạch granite 40×40, kết quả nghiệm thu độ chịu lực của sàn nhà luôn đạt tiêu chuẩn cao. 

>>> Ưu điểm nổi bật của gạch ốp tường 15×60

  1. Gạch lát nền 400×400 granite hút nước thấp

Gạch lát nền 400×400 granite được làm chủ yếu bằng bột đá, nén chặt và nung nhiệt độ cao. Xương gạch đặc, không có lỗ rỗng mao mạch. Xương gạch không có khả năng dẫn nước. Độ hút nước của gạch cực kỳ thấp. Ở một số hãng gạch tiêu chuẩn này đạt 0,1%. Thông số này cho thấy dường như gạch không hút nước.  

Đặc tính không hút nước, hút nước thấp của gạch giúp tăng cường khả năng chống thấm của sàn nhà. Đặc biệt tốt nếu khách hàng sử dụng gạch lát nền 400×400 granite cho hạng mục sàn nhà tắm. Nhất là khu vực nhà tắm ở tầng 2 trở lên. 

Đặc điểm không hút nước của gạch cũng góp phần giảm thiểu tình trạng nồm ẩm xảy ra vào thời điểm nhiệt độ không khí tăng cao.  Vì vậy, các công trình ở miền Bắc Việt Nam được tư vấn chọn loại gạch lát nền 400×400 granite. 

Với gạch hút ít nước, kết cấu sàn nhà sẽ được bảo vệ tốt hơn. Một công trình tốt từ sàn nhà chắc chắn sẽ có tuổi thọ rất cao. 

  1. Gạch lát nền 400×400 granite phong phú nhiều mẫu mã

Nếu trước đây, các mẫu gạch men được xem là dòng gạch đa dạng mẫu mã do được phủ men in họa tiết. Nhưng hiện tại, dòng gạch granite cũng đã phong phú với nhiều kiểu thiết kế bề mặt độc đáo, ấn tượng, bắt mắt. 

Chính nhờ các thương hiệu tập trung đổi mới dây chuyền sản xuất. Các công nghệ in kỹ thuật số được ứng dụng tạo ra dòng gạch granite kỹ thuật số đẹp mắt. Màu sắc gạch tinh tế với nhiều kiểu gam màu mới đa dạng. 

Họa tiết gạch in sắc nét với các kiểu vân đá marble, vân đá tự nhiên, vân gỗ, giả sỏi, giả cỏ. Các kiểu họa tiết in 3D tạo nên tính chân thực và nét đẹp sống động trên mặt sàn nhà. Gạch giúp đưa thiên nhiên vào công trình của bạn. 

Nói tóm lại, gạch lát nền 400×400 có rất nhiều đặc điểm ưu việt mà công trình xây dựng nhà bạn đang cần. Khách hàng nên chọn các sản phẩm gạch của các thương hiệu nổi tiếng. Những hãng gạch có uy tín lâu năm trên thị trường sẽ có những sản phẩm tốt nhất đáp ứng yêu cầu thi công xây dựng ngày càng khắt khe. 

Các sản phẩm gạch của các thương hiệu: Viglacera, Taicera, Bạch Mã, Đồng Tâm đang được phân phối chính thức tại Showroom Hải Linh. Đại lý gạch ốp lát Hải Linh đang bày bán nhiều sản phẩm gạch lát nền 400×400 chất lượng loại 1, giá tốt. Đến với Hải Linh để có được những mẫu gạch chất lượng thi công cho công trình bền vững nhất. 

Khách hàng liên hệ mua gạch ốp lát liên hệ địa chỉ: 

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông Hà Nội. 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. 

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline: 1900-599.828. 

Website tham khảo các mẫu gạch lát nền 400×400 tốt nhất thị trường: https://taicera.vn/san-pham/Gach-lat-nen-40×40.html