Phòng khách là không gian cần chú ý nhất trong khâu trang trí. Cần phải làm nổi bật căn phòng như thể hiện được phong cách chủ đạo của ngôi nhà. Phòng khách đẹp, gia chủ sẽ tự hào, khách đến nhà cảm thấy gần gũi. Vì vậy, hãy chọn gạch ốp tường Eurotile để làm đẹp tối đa cho phòng khách. 

Vẻ đẹp của các mẫu gạch ốp tường Eurotile

Eurotile là thương hiệu gạch nghệ thuật. Điều đó đủ để khẳng định vẻ đẹp ở các viên gạch. Thiết kế thể hiện trên bề mặt từng viên gạch đã cho thấy được giá trị nghệ thuật đỉnh cao. Đặc biệt, đẳng cấp ở từng viên gạch không chỉ là cách trình bày họa tiết mà còn là những câu chuyện ẩn chứa đằng sau những mẫu gạch đó. 

Sử dụng gạch ốp tường Eurotile là gia chủ đang tự nâng tầm nghệ thuật trong chính không gian sống của mình. Đó có thể là sự hiện diện vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ với những mẫu gạch ốp tường vân đá. Các bộ sưu tập gạch Eurotile vân đá gồm: BST Hoa Đá; BST Lưu Sa; BST Phù Sa; BST Nguyệt Cát; BST Đinh Lan

>>> Xem thêm: Tất tần tật những thông tin về gạch ốp lát Eurotile

Đó là vẻ đẹp mộc mạc, đơn sơ mà vẫn hiện đại của những không gian phòng khách có sử dụng gạch ốp tường Eurotile giả gỗ trong các BST: Mộc Lan, Mộc Miên, Mộc Châu. 

Hay một nét đẹp gần gũi, phảng phất sắc màu xưa cũ của những màu xi măng trong BST gạch An Niên, Thiên Di, Vọng Cát, Thạch Khuê, Sa Thạch. 

Bạn có thể biến căn phòng khách trở hiện hiện đại và đẳng cấp khi sử dụng những mẫu gạch ốp tường giả vân đá Cẩm Thạch. Các mẫu gạch đó nằm trong các BST Lưu Thủy, Vân Du, Hải Thụy. 

Độc đáo, ấn tượng là vẻ đẹp của những đường vân vải trên bề mặt gạch ốp tường mang lại cho phòng khách gia đình. Nếu yêu thích vẻ đẹp của gạch họa tiết giả vải, bạn có thể tham khảo các mẫu gạch trong BST: An Cư, Đan Vi.

Chiêm ngưỡng những mẫu gạch ốp tường Eurotile để thấy được vẻ đẹp tuyệt vời ở từng đường nét thiết kế trên mỗi viên gạch. Vẻ đẹp đó được tạo ra bởi công nghệ sản xuất gạch tuyệt vời. Những viên gạch là sự cộng hưởng của những nét tinh hoa của đất trời, dòng thời gian, sự biến chuyển. Sử dụng gạch ốp tường Eurotile, phòng khách gia đình bạn sẽ trở thành không gian sang trọng bậc nhất. 

Phòng khách đẹp hoàn hảo khi bạn chọn đúng mẫu gạch ốp tường

Vẻ đẹp của những mẫu gạch Eurotile chỉ được thể hiện trong cách trang trí phòng khách khi nó được chọn đúng mẫu mã, đúng kích thước cho kiểu  kiểu cách decor mà bạn muốn thể hiện. Để chọn đúng, khách hàng cần chú ý những nguyên tắc sau: 

– Xác định phong cách thiết kế chủ đạo trong ngôi nhà của bạn. Ví dụ bạn muốn xây dựng một ngôi nhà theo phong cách kiến trúc hiện đại, hướng ngay đến việc chọn gạch ốp tường Eurotile họa tiết giả vân đá Marble. Phong cách mộc mạc, sử dụng gạch ốp tường giả vân gỗ hoặc màu xi măng… 

– Màu sắc gạch ốp tường phòng khách là màu tươi sáng. Vì vậy, chọn các mẫu gạch ốp tường Eurotile màu sắc sáng như: Gạch Eurotile LUT G02; Gạch Eurotile VOC G01; Gạch Eurotile LUS G01… 

– Tùy vào diện tích của bức tường ốp lát để chọn kích thước gạch ốp tường Eurotile tương xứng. Những bức tường lớn sử dụng kích thước gạch Eurotile 45×90; những bức tường trung bình và nhỏ ốp bằng gạch Eurotile 30×60. 

Ngoài ra, khách hàng  chú ý, sử dụng gạch ốp tường và gạch lát nền Eurotile trong cùng một BST để cho vẻ đẹp không gian ngôi nhà có vẻ đẹp đồng điệu.  

Bài viết có những thông tin hướng dẫn quý khách hàng làm đẹp phòng khách bằng gạch ốp tường Eurotile. Để có được những mẫu gạch ốp tường Eurotile đẹp, chính hãng, khách hàng nên đến Showroom Hải Linh để chọn mua sản phẩm. 

Đại lý gạch ốp lát Hải Linh phân phối chính thức các sản phẩm gạch ốp lát của thương hiệu Viglacera. 100% gạch Viglacera, gạch Eurotile chất lượng loại 1. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng lợi ích từ việc Hải Linh chiết khấu cao cho mỗi đơn hàng. 

Showroom Hải Linh có địa chỉ tại: 

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828. 

Website: https://gachviglacera.vn/san-pham/Gach-Eurotile.html