Mẫu gạch ốp tường 30×60 đẹp là vật liệu decor nên những không gian nội thất tuyệt vời. Bạn có thể tìm được một mẫu gạch ốp tường 30×60 thật dễ dàng. Nhưng để thực sự có những bức tường chất lượng và thẩm mỹ nhất thì 7 mẫu gạch 30×60 ốp tường của các thương hiệu nổi tiếng dưới đây bạn không nên bỏ qua. 

>>> Nên chọn gạch lát nền hãng nào tốt nhất hiện nay?

1 Mẫu gạch ốp tường 30×60 W63033

Mẫu gạch ốp tường 30×60 đẹp đầu tiên được giới thiệu đến mọi người là sản phẩm của thương Taicera. Đây là thương hiệu gạch có tiếng ở thị trường Việt Nam. Đặc điểm của gạch Taicera là màu sắc không sặc sỡ. Những viên gạch chỉ sở hữu những gam màu trung tính hiện đại. Như mẫu gạch ốp tường W63033 này: 

Với màu kem trắng bạn có thể sử dụng mẫu này để ốp lát trong tất cả các không gian. Những không gian nội thất như phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ ốp mẫu gạch này hoàn hảo. Mẫu này cũng làm gạch ốp tường mặt tiền cho chất lượng thi công rất cao. Vì chất lượng gạch đạt những tiêu chuẩn cao. 

2 Mẫu gạch ốp tường 30×60 GC600X299-095

Vẫn là một mẫu gạch đến từ hãng gạch Taicera. Nhưng khác là,  sản phẩm này có thương hiệu TKG. Đây là dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp của Taicera được người tiêu dùng đón nhận và công nhận về chất lượng. Mẫu gạch 30×60 ốp tường GC600X299-095 chắc chắn sẽ tạo nên những hạng mục hoàn thiện chất lượng nhất. 

Mẫu gạch khổ chữ nhật này có màu trắng xám hiện đại. Họa tiết trên bề mặt gạch được in ấn random cho bề mặt những bức tường trở nên sống động. Có nhiều cách ốp gạch tường 30×60 với các mẫu gạch lát nền khác nhau. Dùng gạch ốp tường ngoại thất và nội thất đều rất ok. 

3 Gạch ốp tường 30×60 PC202N

Vẻ đẹp của thiết kế vân đá luôn là nguồn cảm hứng cho những mẫu gạch ốp lát. Và trong thiết kế mẫu gạch ốp tường 30×60 đẹp này cũng vậy. Mẫu gạch đẹp độc đáo với bề mặt bóng sẽ giúp không gian ốp tường không chỉ độc đáo mà còn rộng rãi sang trọng hơn. 

Mẫu gạch ốp tường thứ 3 này cũng nằm trong dòng sản phẩm TKG. Mẫu gạch ấn tượng với kiểu vân đá sắc nét và cách in random. Bề mặt gạch làm từ lớp men chất lượng độ bóng luôn bền mãi theo thời gian. Gạch cũng không bị bong tróc men dưới những tác động thông thường. 

4 Gạch ốp tường 30×60 3060HAIVAN003LA

Cái tên nói lên tất cả, mẫu gạch 3060HAIVAN003LA nằm trong BST Hải Vân do hãng gạch ốp lát Đồng Tâm sản xuất. Mẫu gạch với bề mặt vân đá được lấy cảm hứng từ sự hùng vĩ của đèo Hải Vân. Vân đá thể hiện trên bề mặt gạch là những đường vân sắc nét. Chúng được in ấn bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất. 

Gạch ốp tường 30×60 Đồng Tâm này có màu vàng kem. Một màu sắc nhẹ nhàng thanh lịch phù hợp với ốp tường cho không gian hiện đại. Những mẫu gạch ốp tường mang màu sắc của tự nhiên luôn giúp không gian như rộng mở và hài hòa với tự nhiên. 

5 Gạch ốp tường 30×60 3060CARARAS001

Thương hiệu gạch ốp tường Đồng Tâm nổi tiếng với các mẫu gạch đẹp đặc sắc. Trong gạch CARARAS nổi bật lên mẫu gạch màu trắng vân đá xám tinh tế. Mẫu gạch ốp tường 3060CARARAS001 tạo nên điểm nhấn ấn tượng và đặc sắc, sống động cho bất kỳ không gian nào.  

Ngoài hai mẫu gạch ốp tường 3060 của Đồng Tâm được giới thiệu trên đây. Mọi người có thể tham khảo thêm các mẫu gạch ốp tường Đồng Tâm 30×60 đẹp với nhiều mẫu mã họa tiết vô cùng đặc sắc. Đặc biệt là có những mẫu gạch trang trí họa tiết thiên nhiên sống động. 

  1. Gạch ốp tường KT 3648

Mẫu gạch ốp tường 30×60 đẹp KT 3648 là sản phẩm của thương hiệu Viglacera. Ấn tượng với thiết kế họa tiết kẻ ô 3D như những tấm đan. Mẫu gạch này sẽ mang lại một không gian nội thất thật sự ấn tượng. Bạn có thể dùng gạch ốp tường nhà tắm, gạch ốp tường phòng khách hoặc hoặc có thể làm gạch ốp tường phòng ngủ. 

Thương hiệu gạch Viglacera nổi tiếng với các sản phẩm gạch ốp tường 30×60 với giá thành phù hợp với túi tiền của người . Các sản phẩm gạch ốp tường của Viglacera đa dạng mẫu mã. Chất lượng gạch cũng được đảm bảo đủ tiêu chuẩn để thi công cho từng hạng mục trong công trình. 

7 Gạch ốp tường 30×60 F3600

Gạch ốp tường màu trắng thay cho những màu sơn trắng sẽ tạo nên sự sạch sẽ và độ bền cao hơn cho các bức tường. Chính vì thế mà mẫu gạch F3600 sẽ được giới thiệu để mọi người tham khảo. Mẫu gạch này của thương hiệu Viglacera. 

Mẫu gạch ốp tường thuần màu trắng mang đến không gian thanh lịch. Tường màu trắng trong các không gian cũng sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp với các màu nền khác nhau và các màu nội thất khác nhau. 

7 mẫu gạch ốp tường 30×60 trên đều là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Khi cần, mọi người liên hệ đại lý gạch ốp lát Hải Linh để mua sản phẩm. Đại lý Hải Linh phân phối chính hãng các sản phẩm trên với cam kết chất lượng 100% chính hãng. 

>>> Xem thêm: